‘Cặp đôi màn ảnh’ Pon Nawasch – Bua Nalinthip tiết lộ về nhân vật mà họ muốn thử sức trong tương lai

Lắng nghe những chia sẻ thú vị của ba diễn viên chính Bua Nalinthip – Pon Nawasch – Krating Khunnarong trong bộ phim “Minh châu rực rỡ”.

Trở thành một cặp đôi ăn ý kể từ sau dự án phim đầu tay Tội lỗi màu hồng, Bua Nalinthip và Pon Nawasch nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hơn nữa, bộ phim đang phát sóng Minh châu rực rỡ cũng đang rất hot trên màn ảnh, cặp chị em một lần nữa chứng tỏ được vị thế của mình trong lòng khán giả.

Mới đây, bộ ba diễn viên chính của phim Minh châu rực rỡ đã cùng nhau tham gia show 3zaap để cùng nhau chia sẻ về bộ phim hiện tại cũng như các kế hoạch trong tương lai. Ba diễn viên Bua Nalinthip – Pon Nawasch – Krating Khunnarong đã có một buổi talkshow vui vẻ và thoải mái bên cạnh ba MC của chương trình.

Đầu tiên, cả ba gửi lời cảm ơn tới những khán giả của TV3 Thái Lan, những người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ bộ phim. Việc hashtag tên phim luôn nằm trong top thịnh hình trên twitter có ý nghĩa rất lớn với toàn bộ ekip cũng như các diễn viên tham gia trong phim. Các diễn viên luôn ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của khán giả, dù khen hay chê cũng đều đọc hết.

Cũng tại chương trình này, Bua Nalinthip, Pon Nawasch và Krating Khunnarong đã nói về thể loại phim truyền hình mà họ mong muốn được đóng vai chính.

Tại show 3zaap, nữ chính của bộ phim Minh châu rực rỡ tiết lộ cô chưa bao giờ đóng phim cổ trang. Cô ấy cảm thấy rằng thật khó khăn nếu bản thân được đóng vai chính trong loại phim truyền hình này. Tuy nhiên vì là một fan cứng của dòng phim này nên cô luôn ao ước một lần được trải nghiệm, được quay ngược thời gian về quá khứ và tiếp cận những nét văn hóa từ thời xa xưa.

Trong khi đó, Pon Nawasch nói rằng anh chưa bao giờ đóng các nhân vật song sinh. Được xem là một dạng vai rất “khó nhằn” vì cùng lúc phải thể hiện hai màu sắc nhân vật khác nhau, tâm lý nặng và không dễ dàng gì khi liên tục phải thay đổi cảm xúc. Nam diễn viên 25 tuổi cho biết anh rất ngưỡng mộ các diễn viên đóng vai song sinh và cũng muốn bản thân được đóng dạng vai này.

Krating Khunnarong thừa nhận rằng anh ấy mong muốn được đóng vai chính trong bộ phim tình cảm. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không biết về chuyện tình cảm. Vì vậy, anh ấy có thể tìm hiểu về nó khi anh ấy đang quay phim. Trong chương trình, nam diễn viên trẻ đã thử đóng một cảnh lãng mạn với người dẫn chương trình Chompoo Araya – một tiền bối lớn trong làng giải trí Thái Lan.

Mỗi người có một ao ước riêng của mình, hi vọng rằng trong tương lai không xa ba diễn viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm kiểu nhân vật mà mình yêu thích.

Theo Saostar

Facebook Comments Box