Chung Hân Đồng bất mí thực đơn lấy lại vóc dáng sau ly hôn

Hậu ly hôn, Chung Hân Đồng có cuộc sống thoải mái hơn. Gần đây, cô tiết lộ công thức bữa ăn giảm cân của mình.

Chung Hân Đồng gần đây đã chia sẻ lên mạng xã hội video nấu ăn của mình, tiết lộ thực đơn giảm cân. Công thức thực đơn của cô bao gồm cà chua, nấm enoki, bắp cải non và súp rau làm từ mì soba. Nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn ít calo.

Trong đoạn video, cô mặc một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản. Có vẻ như Chung Hân Đồng xuất hiện trước ống kính mà không trang điểm, người hâm mộ thấy rằng quầng thâm của cô ấy khá nặng và trông cô ấy có vẻ mệt mỏi, vì vậy khuyên nữ nên nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng quá mệt mỏi.

Có thông tin cho rằng cuộc sống cá nhân của Chung Hân Đồng sau khi ly hôn cũng được bàn tán nhiều, trước đây cô từng thẳng thắn nói rằng mình không thích hợp để kết hôn và “sẽ không muốn kết hôn nữa”. Dù xung quanh cô đã có người cầu hôn nhưng Chung Hân Đồng dường như không để tập trung vào cảm xúc của mình. 20 năm trong showbiz, Chung Hân Đồng trải qua vô số mối tình với nhiều thiếu gia, mỹ nam nức tiếng trong giới giải trí, vậy nhưng không có ai trở thành bến đỗ hạnh phúc suốt đời của cô.

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là ngôi sao nổi tiếng một thời của nhóm Twins, đồng thời là nữ diễn viên tài năng xứ Cảng thơm. Những bộ phim như: Cổ kiếm kỳ đàm, Võ Tắc Thiên bí sử… do Chung Hân Đồng tham gia đều gặt hái được những thành công nhất định.

Theo Saostar

Facebook Comments Box