Giữa rầm rộ nghi vấn hẹn hò với Hoàng Cảnh Du, thái độ của Địch Lệ Nhiệt Ba bên đồng nghiệp nam gây chú ý

Có thể thấy, Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn không để những scandal thời gian qua làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc.

Những ngày qua, Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao dư luận khi nhiều bằng chứng do netizen và truyền thông đưa ra cho thấy cô và Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò với nhau. Fan của nàng “Ba Béo” vô cùng bức xúc trước việc ekip của nữ diễn viên không chịu lên tiếng phản hồi tin đồn, chính vì vậy, mỹ nhân Tân Cương đang chịu sức ép rất lớn từ phía dư luận.

Trong bê bối scandal đó, hình ảnh mới nhất của Nhiệt Ba trên phim trường Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cùng với các nam đồng nghiệp đóng phim chung gây chú ý lớn. Mặc cho scandal bủa vây, nữ diễn viên vẫn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, tinh thần vui tươi và phấn chấn.

Địch Lệ Nhiệt Ba vui vẻ chăm chú khi chơi game

Cô nàng hoàn toàn thoải mái, không chịu áp lực từ scandal tình ái vừa qua

Thậm chí, Nhiệt Ba còn cười lớn, cho thấy tâm lý hoàn toàn thoải mái

Trên Weibo, nhiều ý kiến gây tranh cãi xung quanh những hình ảnh này: “Thấy cô ấy như thế này tôi bớt lo lắng hơn?” ,”Cái gì vậy, mặc kệ các fan đang kêu gào đòi thanh minh chuyện tình cảm thì cô ấy thế này sao?”, “Chỉ là trên phim trường thôi mà, đang đóng phim nên phải diễn hết mình chứ”, “Mọi người quá khắt khe với Nhiệt Ba rồi, cô ấy đang đóng phim”, “Khi nào mới chịu công khai hẹn hò với Hoàng Cảnh Du đây?”,…

Giữa rầm rộ nghi vấn hẹn hò với Hoàng Cảnh Du, thái độ của Địch Lệ Nhiệt Ba bên đồng nghiệp nam gây chú ý - Ảnh 6.

Tin đồn với Hoàng Cảnh Du đã khiến Nhiệt Ba hứng chịu vô số “gạch đá” và chỉ trích

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Facebook Comments Box