Không chỉ chăm con khéo, chị đại Sririta Jensen còn tự tay chuẩn bị 100 phần ăn dành cho các bác sĩ đang chống dịch covid-19

Ai cũng biết Sririta là một nữ diễn viên nghệ thuật đình đám và mới đây cô đã hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh.

Hiện nay, không chỉ ở Campuchia, nơi có 19 trường hợp mắc Kovid, mà ở Thái Lan cũng đang có dịch rất lớn, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng trong nước hỗ trợ y tế, một số bệnh nhân cũng được giúp đỡ về tài chính, một số có nguồn lực vật chất. Tất cả bọn họ.

Rõ ràng là Sririta, cô ấy đã xoa dịu đám đông và ngưỡng mộ cô ấy vì đã dành thời gian chăm sóc đứa con sơ sinh của mình vào bếp, chuẩn bị và chuẩn bị đồ ăn để sinh. Gửi tới đội ngũ bác sĩ trong một bệnh viện, 100 hộp này là một phần của Sririta động viên đội ngũ y bác sĩ đã vất vả, hy sinh thể lực và tinh thần để chăm sóc bệnh nhân.

Đích thân cô nàng vào bếp để chuẩn bị thức ăn.

Mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Đan Mạch, sở hữu nét đẹp đặc trưng, cô nàng đã sớm bước vào làng giải trí với vai trò người mẫu và gặt hái nhiều thành công.

Sririta Jensen cũng từng là HLV “The Face Thái Lan” phiên bản All Star, nổi tiếng với 𝔱𝔥â𝔫 𝔥ì𝔫𝔥 𝔫ó𝔫𝔤 𝔟ỏ𝔫𝔤, 𝔠𝔥𝔲ẩ𝔫 đế𝔫 𝔱ừ𝔫𝔤 𝔠𝔢𝔫𝔱𝔦𝔪𝔢𝔱 𝔠ủ𝔞 𝔪ì𝔫𝔥.

Một trong những điểm 𝔮𝔲𝔶ế𝔫 𝔯ũ 𝔠𝔥ế𝔱 𝔫𝔤ườ𝔦 của Sririta Jensen nằm ở đôi mắt. Cô được đánh giá là một trong những nghệ sĩ sở hữu đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Thái Lan

Nhất Thái (globalvoice24hr.com)

Facebook Comments Box