Triệu Lệ Dĩnh lép vế khi đụng hàng ‘tình cũ Phùng Thiệu Phong’ Nghê Ni

Nếu so về khí chất thời trang thì quả thật Triệu Lệ Dĩnh có phần yếu thế hơn Nghê Ni.

Mới đây, trang Baijiahao đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao khi đặt Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni “lên bàn cân”, so sánh hai người đẹp 8x này khi họ cùng mặc chung một bộ váy của nhà mốt Gucci trên tạp chí.

Là người đại diện của Gucci đã nhiều năm, phong cách và khí chất của Nghê Ni rất hợp với thương hiệu đình đám này. Khi diện bộ lễ phục, Nghê Ni mang đến sự đơn giản và gần gũi, cách phối hợp trang sức cũng khiến cho người ta liên tưởng đến những trang phục thường ngày.

Nhưng qua sự thể hiện của Triệu Lệ Dĩnh, bộ váy này của Gucci như biến thành lễ phục dạ hội, trở nên cầu kỳ và xa hoa hơn. Tuy nhiên, kích thước bộ váy quá rộng so với hình thể của nữ diễn viên Sở Kiều truyện, hơn nữa phong cách của cô từ trước đến nay vốn không hợp với một thương hiệu như Gucci. Có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh yếu thế hơn hẳn Nghê Ni trong lần đụng hàng này, nhất là về khí chất.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

Nghê Ni

Nghê Ni

Vì đều là “người cũ” của Phùng Thiệu Phong nên nghiễm nhiên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni thường bị đem ra so sánh với nhau, từ sự nghiệp cho đến địa vị, độ nổi tiếng. Nếu Triệu Lệ Dĩnh là một nữ diễn viên thành công, có địa vị và nhiệt độ cao hơn hẳn Nghê Ni thì trên phương diện thời trang, cô lại không thể so được với đàn em.

Tuy hai năm trở lại đây, Triệu Lệ Dĩnh đã “lột xác” về cả thần thái lẫn phong cách nhưng phong độ của cô lại lên xuống rất thất thường, không ít lần bị chê quê mùa khi diện trang phục đến từ các nhà mốt cao cấp.

Theo Nhịp Sống Việt

Facebook Comments Box